การนำเสนอผลงานทางวิชาการภาคโปสเตอร์ สาขาไม้ผล

ลำดับ รหัสผลงาน ชื่อผลงาน
1 44 ผลของแหนแดงแห้งในวัสดุปลูกที่มีต่อการปลูกสตรอว์เบอร์รีอินทรีย์ในโรงเรือน

ศิริลักษณ์ อินทะวงศ์, บริวัตร ขนุนทอง, ศิริพร หัสสรังสี, ศิริลักษณ์ แก้วสุรลิขิต

2 79 การศึกษาลักษณะหนามผิดปกติของผลทุเรียนพันธุ์หมอนทอง

พลอยวรินทร์ จำรุราย, กมลมนัส วัฒนา, อุษณีษ์ พิชกรรม

3 84 การติดตามผลกระทบจากการตัดแต่งกิ่งต่อปริมาณช่อดอกและการติดผลของมะยงชิด

ปราการ รัตนประภา, ทัศไนย จารุวัฒนพันธ์, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม

4 87 การติดตามสภาวะขาดน้ำของต้นลำไยในกระถางด้วยดัชนีสเปกตรัม

ธีรเจต เอี่ยมพันธ์, เชฏฐ์ สาทรกิจ, วัชระ จินตโกวิท, อุษณีษ์ พิชกรรม

5 94 ผลของสัดส่วนจำนวนใบต่อผลต่อคุณภาพผลมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง

นลพรรณ สายจันทร์, คณิตา สุกใส, ธวัชชัย รัตน์ชเลศ, ศิวาพร ธรรมดี, ฉันทลักษณ์ ติยายน

6 112 ลักษณะประจำพันธุ์ และคุณภาพผลของอะโวคาโดพันธุ์ใหม่ ‘แจสเปอร์’ และ ‘แบล็คบุลเล็ท’

ปณวัตร สิขัณฑกสมิต, สุขะวัฒน์ ทองเหลี่ยว, สุภาวดี คงทับทิม, ดรุณี ถาวรเจริญ, ธนไชย จิตปรีดากร, เมทินี พลอยเปลี่ยนแสง

7 114 ความต้องการธาตุอาหารและการสังเคราะห์ด้วยแสงของต้นมะขามหวานในระยะยังไม่ให้ผลผลิต

สายน้ำ อุดพ้วย, สมฤทัย ตันเจริญ, ชัชธนพร เกื้อหนุน, วนิดา โนบรรเทา, สโรชา ถึงสุข

8 156 การเปรียบเทียบวิธีพรางแสงเพื่อป้องกันอาการผิวผลไหม้ในสับปะรด

ตวงธรรม ชูลักษณ์, ณัฐอนงค์ วงศ์ทอง, ปณวัตร สิขัณฑกสมิต, ภาสันต์ ศารทูลทัต

9 189 ผลของระดับความเข้มข้นปุ๋ยสูตร 19-9-19 ต่อคุณภาพของผลสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย

สันติ ช่างเจรจา, พิชญา สุเตจ๊ะ, รุ่งนภา ช่างเจรจา

10 199 การศึกษาระยะห่างการปลูกกล้วยลูกผสม ‘กล้วยปากช่อง KU 46’ เพื่อพัฒนาการผลิตที่เหมาะสม

พิมพ์นิภา เพ็งช่าง, ดรุณี ถาวรเจริญ, วิมลวรรณ ชอบสะอาด, ขวัญหทัย ทนงจิตร, น้องนุช ศิริวงศ์ (เจริญกูล), ฤทัย เรืองธรรมสิงห์, ณัฐชนน สุวิทวัส, กัลยาณี สุวิทวัส

11 200 ลักษณะทางสัณฐานวิทยาและโมเลกุลประจำพันธุ์กล้วยลูกผสม ‘กล้วยปากช่อง KU 46’

ราตรี บุญเรืองรอด, ภูมิพัฒน์ ทองอยู่, พิมพ์นิภา เพ็งช่าง, ขวัญหทัย ทนงจิตร, ดรุณี ถาวรเจริญ, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม, ณัฐชนน สุวิทวัส, กัลยาณี สุวิทวัส

12 253 ผลของหลอดไดโอดเปล่งแสงสีน้ำเงินร่วมกับสีแดงที่มีต่อการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 ในสภาพปลอดเชื้อ

พิรุณพร ไข่ทองแก้ว, ทัศไนย จารุวัฒนพันธ์, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม

13 272 ลักษณะประจำพันธุ์ของฝักมะขามเปรี้ยวลูกผสมพันธุ์ KU 80-2 และ KU 80-3

เรืองศักดิ์ กมขุนทด, ดรุณี ถาวรเจริญ, ภาสันต์ ศารทูลทัต, เกรียงศักดิ์ ไทยพงษ์,

สุขะวัฒน์ ทองเหลี่ยว

14 274 การเจริญเติบโตและผลผลิตของโกโกพันธุ์ชุมพร 1 ปลูกที่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ปรเมศ แสนยากุล, วริยา ด่อนศรี, ธานี ศรีวงศ์ชัย, วีระยุทธ แสนยากุล, เจรศักดิ์ แซ่ลี

15 310 การคัดเลือกพันธุ์ฝรั่งที่ให้ผลผลิตและปริมาณวิตามินซีสูงเหมาะสำหรับการแปรรูปคั้นน้ำ

ดรุณี เพ็งฤกษ์, ภาณุมาศ โคตรพงศ์, พรอนันต์ แข็งขันธ์, ยุพาพร ภาพันธ์, ชิดชนก ก่อเจดีย์

16 332 ลักษณะของผลลำไยพวงทองบ้านแพ้วที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

ชลิต คำมาก, ภานุวัฒน์ ใบสงวนพร, อุษณีษ์ พิชกรรม, วัชระ จินตโกวิท

17 336 ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิในการเก็บรักษาละอองเกสรต่อการติดผลของมะพร้าวกะทิลูกผสมพันธุ์ชุมพร 84-1

กุลินดา แท่นจันทร์, ปริญดา หรูนหีม, สิรามล เผือกคง, นิราภร ลามาพิสาร, ปฏิวัติ วงศ์พิทักษ์, ศุภชัย อำคา

Editorial Staff

Editorial Staff - ทีมผู้เขียนข่าวประชาสัมพันธ์และอัปโหลดบทความเพื่อนำเสนอบนเว็บไซต์ NHC 2024

บทความแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้การวิเคราะห์สถิติ

    คุกกี้เชิงสถิติช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์เข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมโต้ตอบกับเว็บไซต์อย่างไรโดยการรวบรวมและรายงานข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตน

บันทึกการตั้งค่า