การนำเสนอผลงานทางวิชาการภาคโปสเตอร์ สาขาไม้ผล
ลำดับ | รหัสผลงาน | ชื่อผลงาน |
1 | 44 | ผลของแหนแดงแห้งในวัสดุปลูกที่มีต่อการปลูกสตรอว์เบอร์รีอินทรีย์ในโรงเรือน
ศิริลักษณ์ อินทะวงศ์, บริวัตร ขนุนทอง, ศิริพร หัสสรังสี, ศิริลักษณ์ แก้วสุรลิขิต |
2 | 79 | การศึกษาลักษณะหนามผิดปกติของผลทุเรียนพันธุ์หมอนทอง
พลอยวรินทร์ จำรุราย, กมลมนัส วัฒนา, อุษณีษ์ พิชกรรม |
3 | 84 | การติดตามผลกระทบจากการตัดแต่งกิ่งต่อปริมาณช่อดอกและการติดผลของมะยงชิด
ปราการ รัตนประภา, ทัศไนย จารุวัฒนพันธ์, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม |
4 | 87 | การติดตามสภาวะขาดน้ำของต้นลำไยในกระถางด้วยดัชนีสเปกตรัม
ธีรเจต เอี่ยมพันธ์, เชฏฐ์ สาทรกิจ, วัชระ จินตโกวิท, อุษณีษ์ พิชกรรม |
5 | 94 | ผลของสัดส่วนจำนวนใบต่อผลต่อคุณภาพผลมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง
นลพรรณ สายจันทร์, คณิตา สุกใส, ธวัชชัย รัตน์ชเลศ, ศิวาพร ธรรมดี, ฉันทลักษณ์ ติยายน |
6 | 112 | ลักษณะประจำพันธุ์ และคุณภาพผลของอะโวคาโดพันธุ์ใหม่ ‘แจสเปอร์’ และ ‘แบล็คบุลเล็ท’
ปณวัตร สิขัณฑกสมิต, สุขะวัฒน์ ทองเหลี่ยว, สุภาวดี คงทับทิม, ดรุณี ถาวรเจริญ, ธนไชย จิตปรีดากร, เมทินี พลอยเปลี่ยนแสง |
7 | 114 | ความต้องการธาตุอาหารและการสังเคราะห์ด้วยแสงของต้นมะขามหวานในระยะยังไม่ให้ผลผลิต
สายน้ำ อุดพ้วย, สมฤทัย ตันเจริญ, ชัชธนพร เกื้อหนุน, วนิดา โนบรรเทา, สโรชา ถึงสุข |
8 | 156 | การเปรียบเทียบวิธีพรางแสงเพื่อป้องกันอาการผิวผลไหม้ในสับปะรด
ตวงธรรม ชูลักษณ์, ณัฐอนงค์ วงศ์ทอง, ปณวัตร สิขัณฑกสมิต, ภาสันต์ ศารทูลทัต |
9 | 189 | ผลของระดับความเข้มข้นปุ๋ยสูตร 19-9-19 ต่อคุณภาพของผลสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย
สันติ ช่างเจรจา, พิชญา สุเตจ๊ะ, รุ่งนภา ช่างเจรจา |
10 | 199 | การศึกษาระยะห่างการปลูกกล้วยลูกผสม ‘กล้วยปากช่อง KU 46’ เพื่อพัฒนาการผลิตที่เหมาะสม
พิมพ์นิภา เพ็งช่าง, ดรุณี ถาวรเจริญ, วิมลวรรณ ชอบสะอาด, ขวัญหทัย ทนงจิตร, น้องนุช ศิริวงศ์ (เจริญกูล), ฤทัย เรืองธรรมสิงห์, ณัฐชนน สุวิทวัส, กัลยาณี สุวิทวัส |
11 | 200 | ลักษณะทางสัณฐานวิทยาและโมเลกุลประจำพันธุ์กล้วยลูกผสม ‘กล้วยปากช่อง KU 46’
ราตรี บุญเรืองรอด, ภูมิพัฒน์ ทองอยู่, พิมพ์นิภา เพ็งช่าง, ขวัญหทัย ทนงจิตร, ดรุณี ถาวรเจริญ, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม, ณัฐชนน สุวิทวัส, กัลยาณี สุวิทวัส |
12 | 253 | ผลของหลอดไดโอดเปล่งแสงสีน้ำเงินร่วมกับสีแดงที่มีต่อการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 ในสภาพปลอดเชื้อ
พิรุณพร ไข่ทองแก้ว, ทัศไนย จารุวัฒนพันธ์, อารยา อาจเจริญ เทียนหอม |
13 | 272 | ลักษณะประจำพันธุ์ของฝักมะขามเปรี้ยวลูกผสมพันธุ์ KU 80-2 และ KU 80-3
เรืองศักดิ์ กมขุนทด, ดรุณี ถาวรเจริญ, ภาสันต์ ศารทูลทัต, เกรียงศักดิ์ ไทยพงษ์, สุขะวัฒน์ ทองเหลี่ยว |
14 | 274 | การเจริญเติบโตและผลผลิตของโกโกพันธุ์ชุมพร 1 ปลูกที่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
ปรเมศ แสนยากุล, วริยา ด่อนศรี, ธานี ศรีวงศ์ชัย, วีระยุทธ แสนยากุล, เจรศักดิ์ แซ่ลี |
15 | 310 | การคัดเลือกพันธุ์ฝรั่งที่ให้ผลผลิตและปริมาณวิตามินซีสูงเหมาะสำหรับการแปรรูปคั้นน้ำ
ดรุณี เพ็งฤกษ์, ภาณุมาศ โคตรพงศ์, พรอนันต์ แข็งขันธ์, ยุพาพร ภาพันธ์, ชิดชนก ก่อเจดีย์ |
16 | 332 | ลักษณะของผลลำไยพวงทองบ้านแพ้วที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์
ชลิต คำมาก, ภานุวัฒน์ ใบสงวนพร, อุษณีษ์ พิชกรรม, วัชระ จินตโกวิท |
17 | 336 | ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิในการเก็บรักษาละอองเกสรต่อการติดผลของมะพร้าวกะทิลูกผสมพันธุ์ชุมพร 84-1
กุลินดา แท่นจันทร์, ปริญดา หรูนหีม, สิรามล เผือกคง, นิราภร ลามาพิสาร, ปฏิวัติ วงศ์พิทักษ์, ศุภชัย อำคา |